image banner
Thông báo của Hội Khuyến học xã Chuyên Mỹ về việc khen thưởng học sinh giỏi năm 2023

Thực hiện Nghị quyết của Hội Khuyến học xã Hạ Mỗ khóa IV nhiệm kỳ 2018 – 2023; Quy chế hoạt động và quản lý quỹ khuyến học ngày 08/11/2018 của Hội Khuyến học xã Hạ Mỗ; Kết luận Hội nghị Hội Khuyến học ngày 24/5/2023. Để chuẩn bị cho lễ tuyên dương khen thưởng năm 2023, Hội Khuyến học thông báo.

Đối tượng thụ hưởng:

Là học sinh đang sinh sống và có hộ khẩu thường trú trên địa bàn xã Hạ Mỗ đảm bảo các điều kiện sau đây:

1. Học sinh đạt giải trong các kỳ thì học sinh giỏi cấp huyện trở lên.

2. Học sinh giỏi cấp THPT.

3. Học sinh trường THCS Tô Hiến thành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và học sinh có điểm tổng kết từ 8,8 trở lên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi. Các đối tượng học sinh này do trường THCS Tô Hiến Thành lập danh sách.

4. Học sinh trường Tiểu học Tô Hiến Thành gồm 07% học sinh giỏi của toàn trường, học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi. Các đối tượng học sinh này do trường Tiểu học Tô Hiến Thành lập danh sách.

5. Thiếu nhi trường Mầm non xã Hạ Mỗ: Mỗi lớp 5 tuổi bình xét 02 thiếu nhi tiêu biểu, xuất sắc. Danh sách do trường Mầm non Hạ Mỗ lập.

6. Giáo viên thi giáo viên dạy giỏi, giáo viên tâm huyết đạt giải cấp huyện trở lên. Giáo viên có công bồi dưỡng học sinh thi học sinh giỏi đạt giải từ cấp huyện trở lên. Danh sách các giáo viên do 3 trường trên địa bàn lập danh sách.

7. Mỗi học sinh thuộc các đối tượng trên chỉ được thưởng 1 mức thưởng cao nhất.

Như vậy năm nay đối tượng học sinh thi đỗ Đại học công lập lần đầu . Các đối tượng học sinh đang sinh sống ngoài địa bàn xã Hạ Mỗ mà có hộ khẩu thường trú tại xã sẽ không được thưởng.

Vậy Hội Khuyến học xã Hạ Mỗ trân trọng thông báo để nhân dân được biết và đề nghị học sinh đang sinh sống và có hộ khẩu thường trú trên địa bàn xã Hạ Mỗ theo học tại các trường không nằm trên địa bàn xã Hạ Mỗ như sau:

- Đối với học sinh Tiểu học, THCS, THPT địa điểm trường ngoài địa bàn xã đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi từ cấp huyện trở nên nộp bản photto giấy chứng nhận về thường trực Hội Khuyến học để được nhận thưởng.

- Đối với học sinh THPT nộp giấy khen học sinh giỏi về thường trực Hội Khuyến học để được nhận thưởng.

Thường trực Hội Khuyến học: Ông Nguyễn Xuân Việt – SĐT 0966.025.388

Thời gian tiếp nhận: Từ 26 tháng 5 năm 2023 đến hết ngày 30 tháng 5 năm 2023.

Chịu trách nhiệm: Ông: Lê Hữu Mai - Chủ tịch UBND xã Quảng Đức.

Website được thiết kế bởi VNPT